Đối thủ hai lần đá hỏng phạt đền trong phút bù giờ, Hà Nam bảo toàn chiến thắng ở vòng 2 giải VĐQG nữ 2023

Giữ được chiến thắng trước Thái Nguyên ở vòng 2, Hà Nam cũng bảo toàn vị trí đỉnh bảng giải bóng đá Nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2023.

Đối thủ hai lần đá hỏng phạt đền trong phút bù giờ, Hà Nam bảo toàn chiến thắng ở vòng 2 giải VĐQG nữ 2023 ảnh 1

Trong trận đấu thuộc vòng 2 giải VĐQG nữ 2023, Hà Nam và Thái Nguyên cầm chân nhau với tỷ số 0-0 khi hiệp 1 kết thúc. Sang hiệp hai, phút 55, Thuỳ Linh giúp Hà Nam vươn lên sau cú dứt điểm rất đẹp mắt. Kịch tính của trận đấu được đẩy lên cao độ trong quãng thời gian bù giờ, khi Thái Nguyên được hưởng quả phạt đền do cầu thủ Hà Nam để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Hoài Lương sút phạt đền không thành công nhưng trọng tài cho đá lại vì thủ thành Thuỳ Trang rời khỏi vạch khung thành trước khi cầu thủ của Thái Nguyên dứt điểm. Trong lần thực hiện lại, Hoài Lương vẫn bị Thuỳ Trang cản phá và Hà Nam giành chiến thắng chung cuộc, qua đó tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng.

Ở 3 trận đấu còn lại, Hà Nội I đã thắng Hà Nội II với tỷ số 4-0 với hat-trick của Phạm Hải Yến cùng pha lập công của Hồ Thị Quỳnh. TP.HCM I cũng có chiến thắng dễ dàng 5-0 trước TP.HCM II. Trong khi đó, Than KSVN thắng Sơn La với tỷ số 1-0.

HLV Jesus Casas: ‘Việt Nam tương đồng Iraq khiến đây sẽ là một trận đấu khó khăn’
HLV U23 Iraq: 'Đối đầu với tuyển Việt Nam đòi hỏi sự tập trung cao độ'
Djokovic lần thứ 7 đăng quang ATP Finals
HLV Troussier: ‘Trước Iraq, lợi thế của ĐT Việt Nam chính là việc bị đánh giá thấp’
HLV Troussier: ‘Trước Iraq, lợi thế của ĐT Việt Nam chính là việc bị đánh giá thấp’