Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng U11 toàn quốc

Thời báo ngày nay

Theo đó, Nestlé MILO sẽ tiếp tục đồng hành với vai trò của nhà tài trợ chính thức của Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc - Cúp Nestlé MILO 2023, đánh dấu sự đồng hành của nhãn hàng Nestlé MILO năm thứ hai liên tiếp với tư cách Nhà tài trợ chính thức trong nhiều hạng mục của giải.

Lễ họp báo công bố nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc - Cúp Nestlé MILO 2023 có sự tham gia của các đại diện đến từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh, cầu thủ Phan Tấn Hải, đặc biệt là sự góp mặt của các cầu thủ U11 CLB Công an Hà Nội cùng đông đảo khách mời.

tai-le-hop-bao-nestle-viet-nam-a-vinh-du-on-nhan-bang-khen-tu-lien-oan-bong-a-viet-nam-cho-chuong-trinh-nang-ong-viet-nam-ghi-nhan-nhung-thanh-tich-va-ong-gop-oi-1683689849.jpg

Phát biểu tại Lễ họp báo, ông Nguyễn Phan Khuê, Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng cho biết: "Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc thuộc hệ thống thi đấu quốc gia do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức trong 26 năm qua, đã mang đến sân chơi chuyên nghiệp nhằm phát hiện nhiều tài năng thể thao trẻ để từ đó liên tiếp đào tạo và bổ sung vào lực lượng đội tuyển quốc gia, góp phần vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam và nền thể thao nước nhà."

Nestlé MILOÔng Vũ Nam Hà, quản lý cấp cao nhãn hàng Nestlé MILO đại diện Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ tại Lễ họp báo

Tại Lễ họp báo, ông Vũ Nam Hà, quản lý cấp cao nhãn hàng Nestlé MILO đại diện Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Nestlé MILO luôn tin rằng việc hình thành thói quen tập luyện thể thao, đặc biệt là bóng đá chính là cách để trẻ nâng cao sức khỏe thể chất và xây dựng ý chí bền bỉ - yếu tố góp phần làm nên thành công trong cuộc sống. Với vai trò là đơn vị tài trợ chính, Nestlé MILO rất vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc”.

Bắt đầu từ năm 1996, Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc được tổ chức và nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ trên toàn quốc và các đơn vị tài trợ. Là sân chơi lành mạnh nhằm phát triển phong trào bóng đá lứa tuổi nhi đồng, Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc - Cúp Nestlé MILO 2023 được mong đợi sẽ mang đến những khoảnh khắc thi đấu bùng nổ giữa 50 đội bóng nhi đồng ưu tú đến từ 40 tỉnh, thành.

Năm nay, Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 25/5 đến ngày 06/8/2023 với 50 đội bóng nhi đồng tham gia tranh tài, đây cũng là năm có số lượng đội đăng ký lớn nhất trong 27 năm tổ chức Giải. Vòng loại của Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc - Cúp Nestlé MILO 2023 được chia thành 03 khu vực thi đấu,từ ngày 24/5 đến ngày 12/6/2023 với thời gian diễn ra như sau:

- Bảng Thái Bình: Từ ngày 28/5 đến ngày 10/6/2023

- Bảng Quảng Nam: Từ ngày 01/6 đến ngày 12/6/2023

- Bảng Tây Ninh: Từ ngày 24/5 đến ngày 08/6/2023

Vòng chung kết của Giải sẽ được tổ chức tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk từ ngày 24/7 đến ngày 06/8/2023 với 16 đội bóng Nhi đồng (U11) xuất sắc của 3 bảng đấu.

Tại Lễ họp báo, Nestlé Việt Nam đã vinh dự đón nhận bằng khen từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho chương trình Năng động Việt Nam, ghi nhận những thành tích và đóng góp của nhãn hàng đối với sự nghiệp phát triển bóng đá trẻ Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.

Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc - Cúp Nestlé MILO 2023 đánh dấu sự đồng hành của nhãn hàng Nestlé MILO trong năm thứ hai liên tiếp với tư cách Nhà tài trợ chính thức trong nhiều hạng mục của GiảiNestlé MILONhãn hàng Nestlé MILO trao gửi chiếc cúp mùa Giải 2023 cho Ban tổ chức

Cũng trong buổi họp báo, đại diện Ban tổ chức Giải, đại diện nhãn hàng Nestlé MILO, hai cầu thủ quốc gia Đỗ Duy Mạnh và Phạm Tuấn Hải đã có những trao đổi, giải đáp thắc mắc và những lời động viên truyền cảm hứng đến các cầu thủ nhí tham dự Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) toàn quốc - Cúp Nestlé MILO 2023.